Tuyên truyền, phổ biến, đối thoại Luật BHXH, BHYT, BHTN

Ngày 14/12, tại TP Móng Cái, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Móng Cái phối hợp với văn phòng BHXH Tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, đối thoại Luật BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Đồng chí Lê Đình Tuấn, Phó Giám đốc BHXH Tỉnh Quảng Ninh chủ trì.

Trên 200 đại biểu tham dự

Tại Hội nghị, trên 200 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ các đơn vị: Liên đoàn lao động, phòng Lao động TBXH, lãnh đạo các đơn vị sử dụng lao động và kế toán, cán bộ phụ trách thực hiện công tác BHXH cho người lao động tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, UBND 17/17 xã phường, các doanh nghiệp đang tham gia BHXH trên địa bàn thành phố đã được BHXH Tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến những quy định của Luật BHXH, BHYT, BHTN. Đồng thời trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan của các đơn vị trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Đồng chí Lê Đình Tuấn, Phó Giám đốc BHXH Tỉnh Quảng Ninh khai mạc hội nghị

Đại diện các phòng nghiệp vụ của BHXH Quảng Ninh trả lời các thắc mắc của Móng Cái

Thông qua đây nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, tăng cường hiệu quả công tác thực hiện chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở Móng Cái, từ đó thiết thực đảm bảo đúng, đủ quyền và nghĩa vụ của người lao động, đóng góp quan trọng vào chính sách an sinh xã hội trên địa bàn Móng Cái nói riêng, toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung.