BHXH tỉnh Quảng Ninh thông báo lịch phát sóng chương trình truyền hình "Đổi mới cải cách thủ tục hành chính ngành BHXH Việt Nam (tại Sơn La - Hòa Bình)" vào lúc 17h05' ngày 23/09/2019 trên VTV1. Phóng sự "Để nghị quyết 28 đi vào cuộc sống" vào lúc 12h00 ngày 23/09/2019 trên VTV1. Chương trình Người nông dân hiện đại với tiêu đề "Quảng Bình ngày mới" vào lúc 05h45' ngày 23/09/2019 trên VTV2.

BHXH thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị triển khai BHYT học sinh sinh viên năm học 2019-2020

Ngày 28/8/2019 , BHXH Thành phố Cẩm Phả và Phòng Giáo dục đào tạo TP đã tổ chức Hội nghị triển khai Bảo hiểm y tế học sinh sinh viên (BHYT HSSV) năm học 2019-2020, tham dự Hội nghị có các lãnh đạo và cán bộ trường học làm công tác BHYT HSSV của 46 trường học trên địa bàn Thành phố.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Tại Hội nghị đã đánh giá một số kết quả công tác phối hợp triển khai BHYT HSSV trong năm học 2018-2019, tỷ lệ HSSV tham gia BHYT tại thành phố Cẩm Phả đạt 99,81%, công tác cấp thẻ BHYT cho học sinh sinh viên chính xác, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho HSSV khi tham gia KCB BHYT; Việc cấp kinh phí chi thù lao, kinh phí Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các trường kịp thời, chính xác. Ghi nhận kết quả đã đạt được trong công tác thực hiện chính sách BHYT cho HSSV những năm qua, BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh đã có Quyết định khen tặng đối với Phòng Giáo dục đào tạo TP. Cẩm Phả và các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo, các trường học có thành tích xuất sắc trên địa bàn Thành phố.

Với tinh thần tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp thực hiện BHYT HSSV, kỳ vọng trong năm học 2019-2020, phấn đấu 100% học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Cẩm Phả tham gia BHYT, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu BHYT toàn dân.

BHXH TP Cẩm Phả